Phương pháp tiếp cận thị trường một cách hiệu quả - Nguyễn Thị Hà Phương (Nhà xuất bản Thời đại, 2010)
Sách là kiến thức về tiếp thị, cách lên kế hoạch, xây dựng và tiến hành chương trình, chiến dịch tiếp thị, phương thức và phương tiện truyền thông, cách tiếp thị trực tiếp, tiếp thị trong thực tiễn và cách đánh giá, xem xét hiệu quả.