3 sai lầm khiến bạn không thể trở thành lãnh đạo - Travis Bradberry (Nhà xuất bản Thời đại, 2010)
Sách là câu chuyện ngụ ngôn nhẹ nhàng hấp dẫn mang lại bài học về quản lý hiệu quả, nội dung có giá trị giáo dục mạnh mẽ đặc biệt là việc tạo mối quan hệ tốt cho nhà lãnh đạo trong công việc tránh mắc phải lỗi thường nhật, tạo phong cách tư duy kiểu mới đem lại thành công trong sự nghiệp.