Cánh tay trái của sếp: Kỹ năng hoàn hảo cho nhân viên chuyên nghiệp - Alpha Books (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2010)
Sách phác họa chân dung và vai trò của người thư ký hành chính, cung cấp những kỹ năng cần thiết và những chỉ dẫn chi tiết về công việc của người trợ thủ đắc lực của các giám đốc trong việc điều hành doanh nghiệp và các công việc văn phòng.