M&A Mua lại công ty: Mười bước thông minh dẫn tới thành công = Smarter Acquisitions Ten steps to successful deals - David Sadtler, David Smith, Andrew Campbell (Nhà xuất bản Dân Trí, 2010)
Sách trình bày các vấn đề về mua bán sáp nhập lại công ty, đồng thời đưa ra 10 bước thông minh để dẫn đến thành công: hình thành chiến lược, thiết lập các tiêu chí, tiến hành nghiên cứu, lập kế hoạch mua, sử dụng logic tài chính đúng đắn, đàm phán, thực hiện và hợp đồng mua bán, thu xếp vốn, kết thúc hợp nhất có hiệu quả.