Thời khắc quyết định thành công = The Lost Choice - Andy Andrews (Nhà xuất bản Tri thức, 2010)
Sách lôi cuốn người đọc về lối sống, niềm đam mê và truyền thống kết nối trong tình yêu, thông điệp đem lại trong tâm tri thức của những nhà lãnh đạo trên thế giới. Đây chính là chìa khóa giúp chúng ta hiểu được những thành tựu xuất sắc cùa nhửng con người đáng kính trong lịch sử - Joan of Arc, Thomas Jefferson, George Washington...