Quản trị doanh nghiệp - Trần Thị Cẩm Thanh (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Sách gồm 8 chương giới thiệu tổng quan về quản trị doanh nghiệp và các kỹ năng cần thiết cho các nhà quản trị doanh nghiệp, một số vấn đề quan trọng trong quản trị doanh nghiệp.