Tư duy định hướng cho quản trị - Edward de Bono (Nhà xuất bản Thanh niên, 2010)
Sách bao gồm 17 chương trình bày chi tiết lý thuyết về sự sáng tạo và và cách sử dụng tư duy định hướng thành các công cụ thực sự khả dụng trong quản trị.