Thẩm định chi tiết: Phương pháp tạo ra giá trị trong các thương vụ mua lại và sáp nhập - William J.Gole; Paul J. Hilger (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách gồm 8 chương nêu khái niệm về thẩm định chi tiết, phương pháp tạo giá trị trong các thương vụ mua lại và sáp nhập giúp các doanh nghiệp tối ưu hoá giá trị đạt được trong giao dịch, tránh được những sai lầm không đáng có, tạo tư duy mới thực hiện nguyên tắc hoạt động thẩm định.