Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp thời kỳ hội nhập - Đặng Đức Thành; Công ty cổ phần Tri thức Doanh nghiệp quốc tế (Nhà xuất bản Thanh niên, 2010)
Sách tổng hợp kết quả nghiên cứu của các chuyên gia kinh tế, chuyên gia xúc tiến thương mại và những doanh nhân về các phương pháp cách thức để nâng cao năng lực cạnh tranh khi tham gia Tổ chức Thương mại Thế giới.