Cống hiến trường cửu: Phương pháp tư duy, lập kế hoạch và hành động để đạt được những điểu có ý nghĩa - Tad Waddington (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế quốc dân, 2010)
Sách nói về về hành động của con người giải quyết các vấn đề trong doanh nghiệp như đào tạo nhân viên, làm chủ nguồn lực, có kế hoạch tối đa hóa hiệu quả của nỗ lực, theo đuổi mục tiêu tốn công sức.