Tương lai của quảng cáo tiếp thị: Thế giới luôn luôn cập nhật quảng cáo, tiếp thị và truyền thông trong kỷ nguyên phục vụ khách hàng - Christopher Vollmer; Geoffrey Precourt (Nhà xuất bản Thời đại, 2010)
Cẩm nang dành cho nhà quản lý thương hiệu hiện đại, sách cung cấp những thay đổi thần kỳ đang diễn ra trong hệ thống kinh tế tiếp thị - truyền thông, những ảnh hưởng của nó đối với doanh nghiệp trong quá trình phát triển.