Doanh nghiệp Việt Nam 9 năm đầu thế kỷ 21 = Enterprises in Vietnam during the first nine years of 21st century - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2010)
Sách tổng quan về thực trạng doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn từ 2000 đến 2008 bao gồm các khái niệm, kết quả sản xuất kinh doanh và số liệu thống kê.