Thông điệp từ gã tư bản ngoan cố - Luke Johnson (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế quốc dân, 2010)
Sách nêu một số quan điểm cơ bản trong kinh doanh liên quan tới tầm quan trọng của doanh nhân trong vận hành hệ thống, tìm hiểu lịch sử kinh doanh, đối phó với rủi ro, chuẩn bị đầu tư, lãi suất, tính thanh khoản, tăng tài sản.