Kế hoạch kinh doanh trên một trang giấy - Cách nhanh nhất, dễ dàng nhất để lập kế hoạch kinh doanh - Jim Horan (Nhà xuất bản Kinh tế Quốc dân, 2010)
Sách là một kiệt tác mang đến kế hoạch có tổ chức và cấu tạo muôn hình vạn trạng của những công ty dịch vụ tài chính; nói về tầm quan trọng của việc lập kế hoạch kinh doanh và các bài tập mẫu cho công tác lập kế hoạch.