Đàm phán giải phóng "con tin" - Các nhà lãnh đạo đã giải quyết xung đột, tạo dựng ảnh hưởng và làm việc hiệu quả như thế nào? - George Kohlrieser (Nhà xuất bản Kinh tế Quốc dân, 2010)
Sách đầy ắp các tình huống ấn tượng "bắt cóc" có thật, trình bày cách phân tích tình huống để giải quyết xung đột, tạo mối quan hệ thậm chí cả với kẻ thù, biết tận dụng sức mạnh của đối thoại và thương thảo, xây dựng sự hợp tác, thiết lập niềm tin và làm chủ cảm xúc của mình.