Những người khổng lồ bán hàng - Tom Sant (Nhà xuất bản Lao động, 2010)
Sách đề cập đến những kỹ năng, phương pháp đã được kiểm nghiệm và ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực bán hàng cùng những nguyên tắc thành công của 4 công ty hàng đầu Mỹ trong kinh doanh.