Doanh nghiệp với thị trường chứng khoán - Đặng Đức Thành (Nhà xuất bản Trẻ, 2009)
Sách đề cập đến vai trò của doanh nghiệp với thị trường chứng khoán, các khái niệm cổ phiếu quỹ, cổ đông chiến lược, đầu tư chứng khoán... cùng các giải pháp xây dựng và phát triển thị trường chứng khoán.