Câu hỏi cốt tử: Tạo ra lợi nhuận cao và tăng trưởng mạnh mẽ = The ultimate question - Fred Reichheld (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế quốc dân, 2010)
Sách phân tích các vấn đề nhằm tạo ra lợi nhuận cao và tăng trưởng mạnh mẽ cho các doanh nghiệp như lợi nhuận xấu, lợi nhuận tốt, thước đo sự thành công, đo lường sự phản hồi, thiết kế chiến lược khách hàng.