Đảo chiều: ZAG: Chiến lược số một của những thương hiệu hàng đầu - Marty Neumeier (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2010)
Sách đưa ra 17 giai đoạn để giúp các doanh nghiệp tìm ra, thiết kế, xây dựng và sau đó làm mới sự "đảo chiều" của mình. Bản chất của đảo chiều chỉ ra một nguyên tắc căn bản của cạnh tranh là tìm kiếm điểm mạnh trong điểm yếu, sự thành công trong khó khăn, cơ hội trong đe doạ...