Sáng tạo: The designful company - Marty Neumeier (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2010)
Sách nêu vai trò của sáng tạo trong kinh doanh như là một khả năng cốt lõi, tăng lợi thế cạnh tranh, mang lại sự đổi mới thích hợp trong quá trình xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, tập đoàn.