Hoạt động ươm tạo doanh nghiệp trong các trường đại học Việt Nam - Nguyễn Thành Độ; Nguyễn Anh Tuấn; Trường Đại học Kinh tế quốc dân (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế quốc dân, 2009)
Sách viết về cơ sở lý luận của hoạt động ươm tạo và mô hình doanh nghiệp trong các trường đại học Việt Nam. Thực trạng hoạt động này cùng với sự phát triển và hoàn thiện.