Chính sách tài chính với phát triển xuất khẩu doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam - Đinh Văn Sơn (Nhà xuất bản Tài chính, 2009)
Sách tìm hiểu chính sách tài chính với phát triển xuất khẩu doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam, đánh giá thực trạng việc áp dụng các chính sách này trong hoạt đông doanh nghiệp đồng thời đề xuất một số giải pháp.