Nhà máy gia công toàn cầu hoá: Vén màn bí mật những chiến thuật sản xuất "made in China" - Paul Midler (Nhà xuất bản Thời Đại, 2010)
Sách tìm hiểu về nền kinh tế sản xuất hàng hoá của Trung Quốc - được mệnh danh là công xưởng gia công của thế giới. Những thách thức trong kinh doanh giữa các công ty Trung Quốc và đối tác nước ngoài.