Lợi nhuận - Trần Xuân Kiên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách bàn về những vấn đề quản lý ở tầm vi mô. Đưa ra những phương pháp tìm kiếm lợi nhuận. Giới thiệu một số tấm gương làm giàu nổi tiếng từ hai bàn tay trắng của Việt Nam và thế giới.