Những cuộc đối đầu quyết định: Bộ công cụ để giải quyết tình trạng thất hứa, không đáp ứng sự mong đợi, hoặc có những hành vi tồi tệ - Kerry Patterson; Joseph Grenny; Ron McMillan; Al Switzler (Nhà xuất bản Thế giới, 2009)
Sách gồm 3 phần: Trước tiên, hãy đối đầu với chính mình; Đối đầu nhưng phải an toàn; Chuyển sang hành động. Nêu những kinh nghiệm và kỹ năng giải quyết các cuộc thương thuyết và tranh chấp trong kinh doanh.