CEO và Hội đồng quản trị: Cẩm nang quản trị về điều hành công ty hiện đại - Phạm Trí Hùng; Nguyễn Trung Thắng (Nhà xuất bản Tồng hợp TP. Hố Chí Minh, 2009)
Mục đích của sách vừa để nhận diện và giải quyết các vấn đề thực tế nảy sinh trong quá trình quản trị công ty đang đặt ra trước CEO và hội đồng quản trị các công ty ở Việt Nam hiện nay. Cấu trúc 6 chương của sách dựa trên mối quan tâm của độc giả về các chức danh quản trị và điều hành trong công ty.