Mua lại sáp nhập từ A đến Z - Andrew J. Sherman; Milledge A. Hart (Nhà xuất bản Tri thức, 2009)
Sách trang bị từ những khái niệm cơ bản đến kỹ thuật nâng cao được dùng trong nghiệp vụ mua lại và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), đó là những nguyên tắc cơ bản, quy trình thực hiện, kỹ thuật sử dụng, thách thức sau giao dịch, cách lựa chọn thay thế M&A...