Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp - Michel Capron; Franchise Quairel-Lanoizelee (Nhà xuất bản Tri thức, 2009)
Qua 6 chương, sách phân tích nhiều cách hiểu đan xen về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; nguyên do, động cơ, lối tiếp cận lý thuyết của trách nhiệm này và vấn đề quản lý, bộ công cụ về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.