Copywriter, khởi nghiệp và thành đạt - Robert W. Bly (Nhà xuất bản Thời đại, 2009)
Sách giới thiệu về nghề viết quảng cáo, kỹ thuật viết các mẫu quảng cáo ấn tượng, dùng cho các mục đích khác nhau: Viết để truyền đạt, bán hàng, quảng cáo trực tiếp, trên trang Web, thư điện tử.