Bong bóng thương hiệu - John Gerzema; Ed Lebar (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách nêu cách tạo dựng thương hiệu có sức thu hút và phát triển bền vững bằng việc vun đắp lòng tin và giành được sự ủng hộ của khách hàng, nhân viên, cổ đông cùng các đối tác liên quan.