5 chất xúc tác để đạt mức tăng trưởng triệu đô - Andy Birol (Nhà xuất bản Lao động, 2009)
Sách là cẩm nang hoàn hảo cho tất cả những ai muốn thăng tiến trong sự kinh doanh bất động sản, giới thiệu chi tiết từng chất xúc tác để thấy vai trò tạo được thành công cho doanh nghiệp, việc áp dụng chất xúc tác vào các giai đoạn phát triển khác nhau.