Tinh thần doanh nhân & doanh nghiệp - Đặng Đức Thành; Trung tâm Tri thức doanh nghiệp Quốc tế (Nhà xuất bản Trẻ, 2009)
Sách đề cập đến tinh thần, bản lĩnh, nhân - trí - dũng, sức mạnh tri thức của doanh nhân, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, phát triển cơ sở hạ tầng để cải thiện môi trường kinh doanh và đầu tư.