Tinh hoa Quản trị. Tập 3: Khám phá những xu thế, ý tưởng và phương pháp quản trị kinh doanh mới nhất - Alpha Books (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Sang tập III, bộ sách do Alpha Book biên soạn cũng bao gồm 12 bài tóm tắt những cuốn sách kinh doanh hay nhất trên thế giới về nhiều chủ đề: lãnh đạo, quản lý, bán hàng, chiến lược, nhân sự... nhằm giúp độc giả tiếp cận được đa dạng những khía cạnh trong quản trị. Tiêu biểu như: Kinh tế học hài hước (Steven D. Levitt & Stephen J. Dubner), Năm điều cám dỗ giám đốc (Patrick Lencioni),…