Các phương pháp trả lương, trả thưởng cho người lao động trong các doanh nghiệp và cơ quan - Nguyễn Tiệp; Trường Đại học Lao động - Xã hội (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Sách đề cập một cách hệ thống đến kỹ năng nghiệp vụ về các căn cứ để trả lương, các phương pháp trả lương và trả thưởng cho người lao động và một số quy chế mẫu thực tế đang áp dụng trả lương cho người lao động trong doanh nghiệp.