Dịch vụ việc làm trong phát triển kinh doanh ở Việt Nam = Employment service in business development in Vietnam - Nguyễn Bá Ngọc (Nhà xuất bản Hà Nội, 2009)
Sách nghiên cứu nội dung, vai trò của dịch vụ việc làm, khung pháp lý, nhu cầu cũng như vị trí của cơ sở dịch vụ việc làm trong việc đáp ứng nhu cầu đào tạo nghề, nhằm phát triển kinh doanh ở Việt Nam.