Những kẻ dẫn đầu: 8 chiến lược để doanh nghiệp nhỏ vượt lên dẫn đầu - Donna Fenn (Nhà xuất bản Tri thức, 2009)
Sách giới thiệu và chiến lược để doanh nghiệp nhỏ vượt lên đó là: chiến lược Marketing; quản trị nhân lực; đổi mới công nghệ; xây dựng thương hiệu và luôn cải tiến đổi mới sản phẩm. Nghiên cứu thực tế ở các doanh nghiệp nhỏ của Mỹ.