M&A (Mua lại & Sáp nhập) thông minh: Kim chỉ nam trên trận đồ sát nhập và mua lại - Scott Moeller; Chris Brady (Nhà xuất bản Tri thức, 2009)
Sách giúp cho bạn đọc cái nhìn xuyên suốt về quá trình mua lại và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tìm ra những giai đoạn cần sử dụng kỹ thuật tình báo doanh nghiệp nhằm đạt được kết quả mong muốn. Ngoài ra còn điểm lại hiện trạng M&A trên thế giới cũng như dự báo những xu thế trong tương lai.