M&A (Mua lại & Sáp nhập) căn bản: Các bước quan trọng trong quá trình mua bán doanh nghiệp và đầu tư - Michael E. S. Frankel (Nhà xuất bản Tri thức, 2009)
Sách viết về quá trình mua lại và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), những bài học và hướng dẫn cơ bản khi thực hiện một thương vụ M&A. Ngoài ra, nó cung cấp cho người đọc có cái nhìn toàn diện về giao dịch.