Kích hoạt vốn và tài năng kinh doanh - Trần Xuân Kiên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách phân tích một số vấn đề cụ thể trong hoạt động kinh doanh và doanh nhân như tìm kiếm cơ hội, cạnh tranh, quảng cáo, thị trường... bàn về các vấn đề cụ thể trong hoạt động của các doanh nghiệp, doanh nhân nhằm kích hoạt vốn và tài năng kinh doanh.