Quản lý thành công trong thời đại khủng hoảng kinh tế toàn cầu - Trần Xuân Kiên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách gồm 20 bài viết liên quan tới nghệ thuật quản lí kinh doanh trong thời đại khủng hoảng toàn cầu, từ việc tạo vốn, khảo sát thị trường, lựa chọn sản phẩm và ý tưởng, chiến lược kinh doanh... cho đến tiếp thị hình ảnh, quảng bá thương hiệu, chăm sóc khách hàng...