Hoàn thiện thể chế về môi trường kinh doanh của Việt Nam - Lê Danh Vĩnh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách gồm 5 chương, là tổng quan về thể chế môi trường kinh doanh trong các cam kết quốc tế của Việt Nam, thực trạng và bối cảnh trong nước cũng như quốc tế của việc hoàn thiện thể chế này, định hướng và giải pháp; kinh nghiệm của Trung Quốc.