MBA dành cho lãnh đạo: Chọn lọc và tóm lược từ những chương trình MBA hàng đầu thế giới - Steven Silbiger (Nhà xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, 2009)
Sách giới thiệu về nghệ thuật MBA dành cho lãnh đạo: Marketing, đạo đức kinh doanh, kế toán, phân tích định lượng, tài chính, quản trị sản xuất, kinh tế, quản trị chiến lược.