13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu = Think and grow rich - Napoleon Hill (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách giới thiệu 13 nguyên tắc "Nghĩ giàu, làm giàu" nhằm chỉ ra những nguồn lực phải có để thành công và trở nên giàu có trên tất cả các phương diện, được bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: "Thành công cá nhân" và "Quan điểm suy nghĩ tích cực".