Chiến lược và chiến thuật thiết kế và định giá sản phẩm và dịch vụ cạnh tranh - Nguyễn Văn Dung (Nhà xuất bản Tài chính, 2009)
Sách cung cấp các biện pháp có tính khoa học và thực tiễn, nhạy bén trong kinh doanh, các chiến lược và chiến thuật thiết kế và định giá sản phẩm và dịch vụ cạnh tranh nhằm đạt được mục tiêu của doanh nghiệp.