Doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam trong kinh tế thị trường - Vũ Xuân Tiền; Viện Nghiên cứu và Đào tạo về quản lý (VIM) (Nhà xuất bản Tài chính, 2009)
Sách viết về những khó khăn trong quá trình phát triển của các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam, những thách thức lớn trong quản trị doanh nghiệp, những rào cản vô hình trong môi trường kinh doanh.