Thật đơn giản - Thuyết trình: Đừng chỉ thuyết trình giỏi, hãy thuyết trình xuất chúng - Richard Hal (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Sách hướng dẫn chi tiết cho từng công đoạn thuyết trình gồm hiểu hoàn cảnh thuyết trình, lập kế hoạch, viết nội dung thu hút, sử dụng các kỹ xảo âm thanh, màu sắc, hiểu được thính giả và thu hút họ.