Thật đơn giản - Quản lý dự án: Hành động và tri thức của những nhà quản lý dự án xuất sắc nhất - Stephen Barker; Rob Cole (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Sách hướng dẫn cho các nhà quản lý nghệ thuật lên kế hoạch dự án, cách quản lý nguồn lực đặc biệt là nguồn lực dự phòng, những phương thức hữu hiệu để đối phó với rủi ro và vấn đề phát sinh, điều hành và hỗ trợ thành viên dự án...