Cỗ máy bán hàng tối ưu: 12 chiến lược sống còn để vận hành cỗ máy doanh nghiệp hiệu quả nhất - Chet Holmes (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Sách cung cấp 12 chiến lược vận hành doanh nghiệp hiệu quả nhất như quản lý thời gian, xây dựng tiêu chuẩn cao hơn, tuyển dụng nhân viên tài năng, nghệ thuật tiếp thị, kỹ năng bán hàng...