Marketing dựa trên giá trị = Value - Based Marketing - Peter Doyle (Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2009)
Sách nghiên cứu góc nhìn mới về Marketing, đặc biệt là cách tiếp cận mới lấy giá trị công ty và quyền lợi cổ đông làm nền tảng. Các nguyên tắc tạo giá trị, xây dựng và ứng dụng các chiến lược giá trị cao.