Chính sách huy động các nguồn vốn cho đầu tư đổi mới công nghệ của doanh nghiệp - Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM) (Nhà xuất bản Thống kê, 2008)
Sách đề cập đến cơ sở lý luận và kinh nghiệm quốc tế về chính sách huy động các nguồn vốn cho đầu tư đổi mới công nghệ của doanh nghiệp, thực trạng của chính sách cũng như những kiến nghị xây dựng và hoàn thiện chính sách trong tương lai.